Giới thiệu

  25/09/2014
CÔNG TY TNHH Công nghệ Nhà Việt
 
Số 477 đường Nguyễn Đức Thuận, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
 
VPGD: LK15 - A22 Khu đôi thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Thiên đường Bảo Sơn, Hoài Đức, Hà Nội
 
Showroom: 55 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
Hotline: (04) 3998.3068 - 0912.67.3579
 
                  
# NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
 
-          Logo công ty TNHH Công nghệ Nhà Việt đã được đăng ký nhận diện thương hiệu
 
# LƯỢC SỬ HÌNH THÀNH
 
    Công ty TNHHCông nghệ Nhà Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị an ninh như Camera quan sát, thiết bị báo động chống trộm …Nơi tập hợp những kỹ thuật viên trẻ, năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá cả hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.
 
# NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU
 
    Công ty TNHH Công nghệ Nhà Việt hiện là đối tác chiến lược của nhà phân phối đáng tin cậy với các dòng sản phẩm Camera, đầu ghi hình mang thương hiệu nổi tiếng TOP 50 thế giới, ITX Security, CK và Samsung của Hàn Quốc.
 
    Ngoài Samsung, đến nay, nhãn hiệu ITX Security, CK  đã khẳng định thương hiệu của mình đó là vượt trội về kỹ thuật, chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là giá thành. Với phương trâm 3 nhất đó là: “Giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất”.
 
    Công ty TNHH Công nghệ Nhà Việt tự hào là nhà phân phối chính thức camera quan sát thương hiệu Samsung của Hàn Quốc tại Việt Nam. Luôn đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt Hệ thống An ninh- Giám sát, phân phối các sản phẩm SmartCam, IP Camera. Chúng tôi có hệ thống phân phối, đại lý chính thức trên toàn quốc như VTC Digital, VNPT một số tỉnh thành phố, Amerphaco…
 
Với mục tiêu mang lại sự yên tâm cho khách hàng về sản phẩm và chất lượng phục vụ đó là:
 
         -          Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Khắc phục sự cố nhanh gọn không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đổi hàng lỗi trong thời gian bảo hành. Cung cấp dịch vụ bảo trì khi hết thời gian bảo hành.
 
         -          Khảo sát, tư vấn tận tình, là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.
 
         -          Đầu tư nghiên cứa và phát triển các công trình có tính khả thi cao, tiện ích hơn, tiết kiệm hơn nhằm đáp ứng lợi ích cốt lõi của khách hàng.
 
         -          Chiến lược mở rông kinh doanh với các sản phẩm hoàn thiện nhất, phong phú nhất, đưa sản phẩm đến khắp mọi vùng miền của Tổ quốc.
 
Ngoài hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn coi những hoạt động đóng góp xã hội là một phần trách nhiệm của công ty đối với công đồng.
 
# TẦM NHÌN
 
    Với những lỗ lực hết mình và không ngừng sang tạo, đổi mới, SAO NAM luôn hướng đến tầm nhìn duy nhất là trở thành công ty quy mô chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ quan sát tại Việt Nam.
 
     Với tôn chỉ kinh doanh “Đặt chữ tín lên hàng đầu”, CÔNG TY Nhà Việt luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài long cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh trnh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng. Để bạn thật sự cảm thấy  “ ĐẾN VỚI Nhà Việt- Sự lựa chọn hoàn hảo”
Bình luận